Chính thức: Trường Victoria Nam Sài Gòn tổ chức Lễ khánh thành, sẵn sàng chào đón thế hệ học sinh mới đầu tiên

Timing: Thứ Bảy, ngày 12/08/2023 | 08.00 A.M Location: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Một số thông tin bổ sung trong một dòng
Victoria Nam Sài Gòn đã hoàn tất các công tác chuẩn bị và sẵn sàng chào đón thế hệ học sinh mới đầu tiên kể từ năm học 2023-2024.

 

Victoria Nam Sài Gòn - Ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình “Trường học Hạnh phúc” của UNESCO đã chính thức được xây dựng hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động kể từ năm học 2023 - 2024.

Le khanh thanh truong Victoria Nam Sai Gon

Hòa cùng không khí nhộn nhịp của sự kiện tựu trường đang diễn ra trên toàn quốc, Victoria Nam Sài Gòn trân trọng thông báo buổi Lễ khánh thành - đánh dấu sự chính thức góp mặt trên bản đồ trường học tại khu vực phía Nam:
  • Địa điểm: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.
  • Thời gian: Thứ Bảy, ngày 12/08/2023 | 08.00 A.M.

Victoria Nam Sài Gòn là ngôi trường liên cấp được xây dựng mới hoàn toàn tại huyện Nhà bè, TP.HCM với tổng diện tích lên đến 15.000 mét vuông. Mang trong mình lối kiến trúc tận dụng tối đa các khoảng không gian xanh, Victoria Nam Sài Gòn đã thành công trong việc tạo dựng nên một khuôn viên nhà trường tươi mát, hòa hợp với thiên nhiên, giúp khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo và niềm đam mê học tập của các em học sinh. 

thu vien truong Victoria Nam Sai Gon

Tự hào là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình “Trường học Hạnh phúc”, Victoria Nam Sài Gòn không chỉ chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất - hệ thống hạ tầng mà còn đặc biệt quan tâm đến các vấn đề về bồi dưỡng sức khỏe tinh thần cho toàn thể các em học sinh. Với phương châm phát triển toàn diện, lấy “hạnh phúc” làm trung tâm, Nhà trường luôn mong muốn có thể đào tạo nên các thế hệ học sinh hạnh phúc và tạo mọi điều kiện để các em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình thông qua thiết kế lộ trình học tập, áp dụng các chương trình học quốc tế, hoạt động ngoại khóa bổ ích và nhiều phương pháp giảng dạy độc đáo.

Giao vien va hoc sinh truong Victoria

Để lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc hơn những giá trị cốt lõi cùng kim chỉ nam của trường, kính mời Quý Phụ huynh và các em học sinh cùng đến tham dự buổi Lễ khánh thành vào ngày 12/08/2023 tại Victoria Nam Sài Gòn và cùng san sẻ niềm vui này với chúng tôi. Buổi lễ dự kiến sẽ được diễn ra với 3 phần chính: 
  • Đón khách.
  • Diễu hành.
  • Làm lễ.

Trong đó bao gồm rất nhiều hoạt động, tiết mục trình diễn hấp dẫn bất ngờ, đồng thời còn có sự góp mặt đặc biệt của những gương mặt đại diện đến từ các đối tác quan trọng như:
  • Đại diện tổ chức UNESCO.
  • Ông Melvyn Lim (Quản lý cấp cao của Hội đồng Khảo thí và Đại học Cambridge).
  • Ông Bruce Davis (Đại diện tổ chức Hudson Global Scholars).
  • Ông Lee Han Byeol (Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan Bank).

Hy vọng rằng, buổi Lễ khánh thành của Trường Victoria Nam Sài Gòn sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp và trở thành cột mốc đi vào lịch sử, là khởi đầu thuận lợi cho sứ mệnh giáo dục hướng tới sự hoàn mỹ, đào tạo ra các thế hệ học sinh hạnh phúc, tự tin và trở thành những công dân toàn cầu.