NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC TẠI SỰ KIỆN GÂY QUỸ “TRẠM TRĂNG CHIA SẺ, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”

Timing: Thứ Sáu, ngày 29/09/2023 Location: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Ngày 23/9 và 29/9, Trường Victoria Nam Sài Gòn tổ chức chuỗi sự kiện gây quỹ “Trạm trăng chia sẻ, gắn kết yêu thương” với chủ đề “Full Moon - Full Happiness”, để lại nhiều niềm vui và kỷ niệm khó quên cho toàn thể học sinh cùng phụ huynh đến tham gia sự kiện.

 

Ngày 23/9 và 29/9 vừa qua đánh dấu thành công của chuỗi sự kiện gây quỹ “Trạm trăng chia sẻ, gắn kết yêu thương” với chủ đề: “Full Moon - Full Happiness”, để lại nhiều niềm vui và kỷ niệm khó quên cho toàn thể học sinh cùng phụ huynh.

Untitled design (8)

Sự kiện đã tạo nên một khu vườn tuổi thơ sinh động với nhiều hoạt động vui chơi thú vị như vẽ túi canvas, làm trống bỏi mini, cụm trò chơi liên hoàn cùng các tiết mục văn nghệ, múa lân đặc sắc đã mang đến thật nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây là dịp đặc biệt để các em học sinh tạo nên nhiều kỷ niệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân. 

Untitled design (4)

Đặc biệt hơn, những đóng góp vô cùng ý nghĩa từ phía Phụ huynh cho chương trình gây quỹ “Sát cánh cùng gia đình Việt” của Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH) đã mang đến những phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Thôn 5 Tầng, Đắk Lắk. 

Untitled design (6)

Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, Victoria Nam Sài Gòn lại có thêm nhiều cơ hội trong việc tạo sân chơi và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, mang đến niềm hạnh phúc không chỉ cho các em Học sinh và Phụ huynh mà còn cho tất cả mọi người xung quanh chúng ta.