• tháng tám 3 2023

Chào đón Lễ khánh thành Trường Victoria Nam Sài Gòn: Trường học Hạnh phúc theo mô hình UNESCO

GDN_1200x600px

Victoria Nam Sài Gòn là ngôi trường được xây mới hoàn toàn theo mô hình “Trường học Hạnh phúc" của UNESCO. Sau một thời gian thi công, hoàn thiện cả về cơ sở vật chất lẫn các yếu tố về nhân sự, quy trình vận hành, Trường Victoria Nam Sài Gòn sẽ tổ chức LỄ KHÁNH THÀNH vào 12.08.2023 và chính thức đi vào hoạt động kể từ năm học 2023-2024.

Trường Victoria Nam Sài Gòn trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và các em học sinh tham gia Lễ khánh thành trường tại:

• Địa điểm: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
  • Thời gian: Thứ Bảy, ngày 12/08/2023 | 08.00 A.M

Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến đầu tiên trên hành trình thực hiện sứ mệnh giáo dục học của tập thể nhà trường. Với sự khởi đầu này, Victoria Nam Sài Gòn tự tin sẽ mang đến một môi trường học tập hoàn toàn khác biệt, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em trưởng thành trong hạnh phúc và sẵn sàng chạm đến ước mơ.

Rất mong được chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh đến với lễ khánh thành trường Victoria Nam Sài Gòn. Sự hiện diện của Quý phụ huynh cùng các em học sinh sẽ là niềm vinh dự và là động lực mạnh mẽ để toàn thể Ban lãnh đạo, nhân viên, giáo viên nhà trường ngày càng nỗ lực hơn vì lợi ích giáo dục và hạnh phúc của học sinh.