CHƯƠNG TRÌNH HÈ

Chương trình hè của Trường Victoria Nam Sài Gòn sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm vô giá, đầy thú vị xuyên suốt mùa hè

Từ những chủ đề như: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học (STEAM) cũng như môi trường bền vững và tinh thần khởi nghiệp, các em học sinh sẽ có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo, trau dồi kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện. Các em có thể tự mình tích lũy những bài học bổ ích khi được trực tiếp tương tác và thực hành. Những dự án trong Chương trình hè có rất nhiều hình thức để lựa chọn như: chế tạo phương tiện vận hành bằng năng lượng mặt trời, thiết kế khu vườn xanh bền vững, quay dựng một đoạn phim ngắn hoặc thành lập một doanh nghiệp nhỏ,... Thông qua việc hoàn thành dự án được giao, cách thức làm việc nhóm, cá nhân, cách thức ứng dụng kiến thức đã học để xử lý tình huống, các em sẽ tự mình đúc kết được những kinh nghiệm quý giá, phát triển khả năng giải quyết vấn đề trong tương lai.

Cuối cùng, Victoria Nam Sài Gòn tin rằng, tham gia chương trình hè là cơ hội để các em học sinh học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, khám phá sở thích của bản thân. Đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết như: giao tiếp, tư duy phản biện, tạo dựng quan hệ tốt đẹp với bạn bè và các thầy cô.