CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC


 Chương trình giáo dục chất lượng cao như chuong trinh cambridge

Trường Victoria Nam Sài Gòn là Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông chuẩn Song ngữ Quốc tế, giảng dạy chương trình tích hợp những điểm nổi trội giữa nền giáo dục Việt Nam, Anh và Mỹ, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức phù hợp và chinh phục thành công và linh hoạt trong môi trường quốc gia và quốc tế.

Với mô hình giáo dục hiện đại, ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, Trường Victoria Nam Sài Gòn sẽ mang đến một môi trường năng động, nơi học sinh có thể tìm tòi, khám phá không giới hạn cùng cảm hứng và niềm hạnh phúc học tập.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

sl-icon-2
Tiểu học

Tiểu học là chặng đường chập chững đầu tiên của con trẻ trên hành trình tìm kiếm tri thức, là giai đoạn quan trọng tiên quyết trong việc hình thành cả kỹ năng học tập lẫn giá trị đạo đức của học sinh. Đến với trường Victoria Nam Sài Gòn mang đến môi trường giúp các em tự tin trở thành những công dân toàn cầu.

Trung học cơ sở

Trung học cơ sở là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi về tâm lý, phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần ở mỗi học sinh. Ở cấp Trung học cơ sở tại Victoria Nam Sài Gòn, các em sẽ tiến sâu hơn vào con đường chinh phục tri thức, đồng thời hình thành mong muốn được trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Trung học phổ thông

Cuối cấp vô cùng quan trọng và mang tính quyết định cho nghề nghiệp và tương lai của học sinh. Hiểu được tầm quan trọng của bậc học này, chương trình giáo dục Trung học phổ thông tại Victoria Nam Sài Gòn mong muốn mang đến cho những giá trị thiết thực cho các em học sinh trong thời đại hội nhập toàn cầu.

Học sinh được học Chuong trinh Cambridge ngay từ Tiểu học
Chương trình cambridge liền mạch đến trung học cơ sở
Chuong trinh Cambridge là nền tảng vững vàng ở trung học phổ thông
cau-chuyen-shape-1