Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị

Tuyên bố sứ mệnh

Giáo dục và Đào tạo các thế hệ Học sinh có trách nhiệm, tự tin và hạnh phúc.

Tầm nhìn chiến lược

Trường Liên cấp chuẩn Quốc tế Song ngữ với tư duy toàn cầu đồng hành cùng

sự Phát triển và Thịnh vượng của Việt Nam

Triết lý giáo dục

Học sinh hạnh phúc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của Trường Victoria Nam Sài Gòn tạo thành nền tảng mà học sinh và giáo viên của chúng tôi thực hiện, giáo dục và ứng xử. Chúng tôi sử dụng những thực hành này mỗi ngày trong mọi việc chúng tôi làm.
Sứ mệnh và Tầm nhìn Victoria - trường quốc tế quận 7
resilient_icon
KIÊN CƯỜNG
Kiên cường đối mặt khó khăn, học sinh Victoria can trường với tư duy phát triển, lòng biết ơn, sự bền bỉ và tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách.
Học sinh của trường quốc tế q7 victoria có trách nhiệm
responsilbe_icon
CÓ TRÁCH NHIỆM
Có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội, môi trường và thiên nhiên, học sinh Victoria phấn đấu hướng tới hạnh phúc, trạng thái cân bằng và tích cực của thể chất và tinh thần.
 Hoc sinh tại Victoria truong quoc te quan 7 duoc tu chu
empowered_icon
ĐƯỢC TỰ CHỦ
Làm chủ cuộc sống với nền tảng chuyên môn xuất sắc toàn diện, học sinh Victoria sẵn sàng học tập suốt đời thông qua sự hợp tác, giao tiếp hiệu quả.
học sinh trường quốc tế quận 7 giàu lòng trắc ẩn
compassion_icon
LÒNG TRẮC ẨN
Đối xử với những người xung quanh bằng lòng trắc ẩn và sự biết ơn, học sinh Victoria thể hiện sự tử tế, tính chính trực và sự tôn trọng.
Học sinh Victoria - truong quoc te o quan 7 tự tin
confident_logo
TỰ TIN
Tự tin thông qua kinh nghiệm, học sinh Victoria sẵn sàng lãnh đạo với trí tuệ, sự khiêm tốn và khả năng phán đoán tinh anh.