ĐỘI NGŨ ĐỒNG HÀNH

GIÁO VIÊN BỘ MÔN

our-school-after

Phụ trách truyền đạt kiến thức đến với học sinh, các giáo viên bộ môn tại trường Victoria Nam Sài Gòn đều được đào tạo chính quy, tham gia các khoá huấn luyện với các chuyên gia đầu ngành, không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy, nhằm thúc đẩy niềm yêu thích học tập, khuyến khích học sinh khám phá và tiếp thu kiến thức theo cách của mình.

Đội ngũ đồng hành Victoria Nam Sài Gòn - giáo viên bộ môn
doi ngu dong hanh victoria nam sai gon - chuyen gia suc khoe

CHUYÊN GIA TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TINH THẦN

our-school-after

Thấu hiểu sự chuyển biến tâm sinh lý của học sinh trong từng giai đoạn, cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn học đường, nhà trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, riêng tư, đảm bảo sức khoẻ tinh thần của học sinh luôn được ưu tiên, chăm sóc kịp thời, giúp các em nuôi dưỡng tình yêu với bản thân từ bên trong, tiếp thêm sức mạnh để không bỏ lỡ một khoảnh khắc tươi đẹp nào trong hành trình khám phá thế giới mỗi ngày.

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

our-school-after

Văn phòng hướng nghiệp của trường quy tụ đội ngũ tham vấn nghề nghiệp chuyên nghiệp - những người có thể nhìn sâu vào chi tiết, phân tích một cách có hệ thống những điểm mạnh của học sinh và từ đó đưa ra lời tư vấn nghề nghiệp chuẩn xác. Công việc tốt nhất chính là công việc phù hợp nhất, và người làm được điều mình yêu thích, tương xứng với khả năng là một người hạnh phúc.

Nhà trường cũng hi vọng thông qua chương trình sẽ cập nhật đầy đủ, nhanh chóng thông tin về các trường đại học để cùng quý phụ huynh đưa ra những quyết định phù hợp cho tương lai của các em.

đội ngũ đồng hành victoria nam sai gon - tư vấn hướng nghiệp
Đội ngũ đồng hành victoria nam sài gòn - bảo mẫu

ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC HỌC SINH

our-school-after

Đội ngũ chăm sóc học sinh là những người đến gần hơn trong việc thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của từng học sinh, giúp các em có được sự gắn kết với nhà trường.

Với đa số quỹ thời gian ở trường, đây cũng là nơi giúp học sinh cảm thấy an toàn, được thoải mái chia sẻ những vấn đề riêng mà không lo ngại bị phán xét. Điều này sẽ tạo nên những tác động tâm lý tích cực, giúp các em tiến xa trên hành trình học tập và cuộc sống.

Đội ngũ đồng hành Victoria nam sai gon - chăm sóc học sinh