DỊCH VỤ HỌC SINH

Dinh dưỡng học đường

Thể lực vững chắc - Trí lực vững vàng

Trí lực vững vàng phải đến từ một nền tảng thể chất vững chắc, do đó yếu tố dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của học sinh luôn được nhà trường chú trọng. Nguồn thực phẩm xanh - sạch đến từ các nhà cung cấp, nông trại uy tín và phương pháp chế biến phù hợp với thể trạng của người Việt là điều làm nên sự khác biệt. Thông qua những giờ ăn, nhà trường trang bị cho học sinh tinh thần tự phục vụ và kỹ năng giao tiếp trên bàn tiệc - một kỹ năng không thể thiếu trong quá trình hội nhập thế giới.

Dinh duong la mot dich vu hoc sinh Victoria Nam Sai Gon

Tư vấn học đường & hướng nghiệp

Người bạn của học sinh

Thấu hiểu nhu cầu của học sinh, các chuyên viên tư vấn học đường giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành cùng học sinh. Chuyên viên tư vấn học đường không chỉ là người bạn đồng hành, người lắng nghe và khai vấn về quản trị cuộc sống của học sinh mà còn đóng vai trò cầu nối để kết nối phụ huynh và học sinh, giúp phụ huynh thấu hiểu và tiếp cận con em mình một cách đầy thấu cảm, giúp học sinh trưởng thành hạnh phúc hơn và không bao giờ cảm thấy cô đơn trên con đường phát triển của riêng mình.

Dịch vụ học sinh victoria nam sài gòn giúp tư vấn cho trẻ
Huong nghiep nam trong chuoi dich vu hoc sinh victoria nam sai gon
Dịch vụ học đường Victoria Nam Sài Gòn đưa đón học sinh

Đưa đón học sinh

Chuyến xe hạnh phúc

Dịch vụ đưa đón học sinh của trường đề cao tính an toàn, ý thức tập thể cho học sinh và sự tiện lợi cho quý phụ huynh. Bên cạnh hệ thống xe đưa đón hiện đại, sạch sẽ, dịch vụ được triển khai dưới sự giám sát của đội ngũ quản lý, vận hành giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy. Trên xe, các em được chia sẻ các câu chuyện giáo dục ý nghĩa từ kênh Podcast của trường Victoria Nam Sài Gòn.

Suc khoe hoc duong la mot dich vu hoc sinh victoria nam sai gon

Chăm sóc sức khoẻ học đường

Thể chất khoẻ mạnh - Phát triển bền vững

Victoria Nam Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ học đường để chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho học sinh, cũng như thường xuyên giám sát các bệnh học đường phổ biến như: suy dinh dưỡng, thừa cân, cận thị, tim mạch, cột sống, ... giúp các em phòng tránh được các bệnh này một cách hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ học đường phản ứng nhanh và xử lý kịp thời các vấn đề cấp bách về sức khỏe, đảm bảo về an toàn sức khỏe học đường của các em trong suốt thời gian học tập tại trường.