CHÂN DUNG HỌC SINH

Tố chất - chân dung học sinh Victoria

Tố chất của VSSSers

Học sinh Victoria can trường với tư duy phát triển, lòng biết ơn, sự bền bỉ và tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách, kiên cường khi đối mặt với khó khăn. Học sinh Victoria có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội, môi trường và thiên nhiên, luôn phấn đấu hướng tới hạnh phúc, trạng thái cân bằng và tích cực của thể chất và tinh thần. Học sinh Victoria làm chủ cuộc sống với nền tảng chuyên môn xuất sắc toàn diện, sẵn sàng học tập suốt đời thông qua sự hợp tác và giao tiếp hiệu quả. Học sinh Victoria thể hiện sự tử tế, tính chính trực và sự tôn trọng, đối xử với những người xung quanh bằng lòng trắc ẩn và sự biết ơn. Học sinh Victoria sẵn sàng lãnh đạo với trí tuệ, sự khiêm tốn và khả năng phán đoán tinh anh.

Hội đồng học sinh

Hội đồng Học sinh là một nhóm những bạn học sinh ưu tú đến từ các cấp học và được bầu chọn bởi học sinh toàn trường, và là đơn vị quyền lợi và nguyện vọng của học sinh toàn trường.Không chỉ tham gia vào việc hỗ trợ, tổ chức các hoạt động, sự kiện quan trọng, Hội đồng Học sinh còn là cầu nối giữa nhà trường và học sinh, đảm bảo tiếng nói của từng học sinh đều được tôn trọng, lắng nghe và giải quyết thấu đáo.

Nhóm nhà

Nhóm nhà tại Victoria là nơi các điểm chung của học sinh được đồng điệu và phát triển tích cực; nơi các em cảm thấy thoải mái và được hỗ trợ; nơi thăng hoa các cảm xúc tích cực; nơi các em gắn bó như một gia đình.

chan dung hoc sinh tung nhom nha tai Victoria

 

chan dung hoc sinh va tung nhom nha cu the

 

Một ngày tại Victoria School


SÁNG

7:00 - 7:40: Ăn sáng

7:40 - 8:05: Sinh hoạt chủ nhiệm

8:05 - 10:00: Học chương trình chính khóa

10:00 - 10:15: Ra chơi

10:15 - 11:30: Học chương trình chính khóa

11:30 - 13:30: Ăn trưa và ngủ trưa (hoặc các tiện ích khác)

CHIỀU

13:30 - 14:45: Học chương trình chính khóa

14:45 - 15:05: Ăn xế

15:05 - 16:20: Học chương trình chính khóa

16:30: Câu lạc bộ ngoại khóa