LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Lo trinh hoc tap lien mach vung buoc tuong lai

HÀNH TRÌNH LIỀN MẠCH
VỮNG BƯỚC ĐẾN TƯƠNG LAI

Trường Victoria Nam Sài Gòn là Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông chuẩn Song ngữ Quốc tế, giảng dạy chương trình tích hợp những điểm nổi trội giữa nền giáo dục Việt Nam và Anh quốc.
Với lộ trình liền mạch từ Tiểu học đến Trung học phổ thông, học sinh sở hữu trọn vẹn cơ hội tiếp thu tinh hoa kiến thức và được công nhận học lực ở cả hai chương trình, tự tin vượt thử thách trong các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA
XÂY DỰNG BẢN SẮC VỮNG MẠNH TỪ NỀN TẢNG KIẾN THỨC QUỐC GIA

Học sinh tại Victoria Nam Sài Gòn được ươm mầm để tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của mình với lòng thấu hiểu nguồn cội.

Chương trình Quốc gia được truyền tải tới học sinh thông qua các dự án học tập trải nghiệm và các bài học sinh động được thực hiện bằng phương pháp học tập dựa trên trò chơi, học tập truy vấn, các hoạt động phục dựng và thực hành, giúp các em vừa làm chủ được các kiến thức cốt lõi, vừa phát triển các kỹ năng thiết yếu, tự tin thực hành trong môi trường thực tiễn và thích ứng với sự phát triển của đất nước. Tất cả kết quả học tập chương trình Quốc gia của học sinh Victoria Nam Sài Gòn đều được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận.

Lộ trình học tập chương trình quốc gia

 

Lo trinh hoc tap chuong trinh quoc te cambridge

 

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC tế cambridge
HƯỚNG TIẾP CẬN CHO
CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Chương trình Quốc tế Cambridge được xây dựng và phát triển bởi Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc Tế Cambridge, một tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc Đại học Cambridge với hơn 150 năm hoạt động. Bằng cấp của Cambridge được công nhận bởi hơn 2.200 trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới, bao gồm tất cả các trường đại học của Vương Quốc Anh và hơn 850 trường đại học ở Mỹ (bao gồm tất cả các trường đại học Ivy League) và ở nhiều trường đại học thuộc các quốc gia khác như Canada, Úc, Singapore, Nam Phi, Đức và Hà Lan.

Chương trình Quốc tế Cambridge rất linh hoạt, đầy thử thách, truyền cảm hứng và khuyến khích học sinh phát triển các kỹ năng tư duy bậc cao trong các môn học như kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, nghiên cứu độc lập, hợp tác, trình bày lập luận. Học sinh phát triển trí tò mò thông minh và niềm đam mê học tập lâu dài.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ DUY TOÀN CẦU
HOÀN THIỆN BẢN THÂN

Chương trình Tư duy toàn cầu là một chương trình độc đáo giúp học sinh ở mọi cấp học phát triển vượt trội các kỹ năng, bao gồm tư duy phản biện, nghiên cứu và hợp tác. Trọng tâm của chương trình là phát triển khả năng tư duy phản biện của học sinh về một các vấn đề gây tranh cãi của toàn cầu.

Chương trình Tư duy toàn cầu là một chương trình dựa trên kỹ năng nhằm kích thích tư duy sáng tạo trong bối cảnh thực, thế giới thực, từ đó giúp hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết để học sinh thành công ở trường phổ thông và đại học cũng như trong sự nghiệp tương lai.

 lộ trình học tập chương trình tư duy toàn cầu

 

lộ trình học tập positive action

 

GIÁO DỤC TÍNH CÁCH BẰNG HÀNH ĐỘNG TÍCH CỰC
CON ĐƯỜNG ĐẾN HẠNH PHÚC VÀ
TINH THẦN KHOẺ MẠNH

Xuất phát từ triết lý vòng tròn suy nghĩ tích cực - hành động tích cực - cảm xúc tích cực, chương trình hướng tới việc giúp học sinh hình thành thói quen lành mạnh, phát triển cân bằng, giúp khơi nguồn những cảm hứng tốt đẹp, thúc đẩy bứt phá không giới hạn cũng như giúp học sinh luôn nhìn ra được những khía cạnh tốt đẹp của cuộc sống, sống chan hòa cùng mọi người xung quanh và thiên nhiên.

Chương trình Giáo dục tính cách bằng hành động tích cực còn giúp học sinh gia tăng tính trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, cải thiện thành tựu và tận hưởng hạnh phúc học tập.

NĂNG KHIẾU HỌC ĐƯỜNG
TẠO LẬP NỀN TẢNG VỮNG VÀNG
ĐỂ BỨT PHÁ

Victoria Nam Sài Gòn tin rằng việc tham gia vào các môn năng khiếu (thể thao, âm nhạc, nghệ thuật) là chìa khóa giúp học sinh năng động, phát triển cân bằng, và có những trải nghiệm hạnh phúc trong thời gian học tập tại trường.

Tại ngôi trường hạnh phúc Victoria Nam Sài Gòn, học sinh được chọn lựa môn năng khiếu trong nhóm tổ hợp môn, giúp học sinh phát triển thể chất, phát triển khả năng cảm thụ nghệ thuật, lắng đọng tâm hồn và cân bằng cảm xúc, tạo nền tảng vững vàng để bứt phá và đạt đến vinh quang trong học tập hôm nay và cuộc sống ngày mai.

lo trinh học tập bồi dưỡng năng khiếu học đường

 

lộ trình hoc tap trải nghiệm doanh nghiệp

 

trải nghiệm doanh nghiệp
TRẢI NGHIỆM HỌC ĐƯỜNG HƯỚNG
ĐẾN TƯƠNG LAI

Nhằm đào tạo một thế hệ học sinh năng động và giàu trải nghiệm, với sự đồng hành của Tập đoàn Sovico, Victoria Nam Sài Gòn xây dựng chương trình Trải nghiệm doanh nghiệp, mang đến cho học sinh cơ hội học tập trải nghiệm, kiến tập và thực tập tại doanh nghiệp ngay khi học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường với các lĩnh vực như hàng không (VietJet Air), năng lượng, bất động sản (Phú Long), tài chính ngân hàng (HD Bank), ...