Chào mừng đến KHẢI HOÀN Nam Sài Gòn

Khởi nguồn từ mong muốn kiến tạo một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và xây dựng những giá trị bền vững cho học sinh, Trường TH-THCS-THPT Khải Hoàn- Nam Sài Gòn (Victoria School) đã phát triển nhà trường theo mô hình trường học hạnh phúc- Happy School của UNESCO, lựa chọn các chương trình giáo dục phù hợp triết lý

Victoria - truong học hanh phuc unesco

giáo dục của nhà trường cũng như xu hướng giáo dục chung trên toàn cầu, sử dụng các phương pháp dạy học tích cực theo hướng phát triển năng lực nhằm giúp học sinh tìm thấy niềm vui trong học tập, tự tin khám phá sở thích, đam mê của bản thân và có thể định hướng nghề nghiệp tương lai một cách vững vàng.

Hơn nữa, chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong tương lai của học sinh bắt đầu từ niềm hạnh phúc trong học tập mà các em đạt được ở ngày hôm nay, vì thế, chúng tôi cam kết mang lại môi trường giáo dục tốt nhất với nhiều trải nghiệm học tập thú vị, giàu cảm hứng để các em thực sự hạnh phúc mỗi ngày trên hành trình khám phá tri thức và trưởng thành của mình.

Đến với trường Khải Hoàn Nam Sài Gòn (Victoria School), Quý phụ huynh hãy yên tâm về lựa chọn đầu tư giáo dục cho con mình..

Thông điệp từ Tổng Hiệu trưởng principal-message-icon

our-school-after

“Chào đón Quý Phụ huynh và Học sinh đến với Victoria School, nơi mỗi em sẽ được là chính mình với những phiên bản tốt hơn mỗi ngày.”

Tại Victoria School, chúng tôi kiến tạo môi trường học tập an toàn, thân thiện và giàu năng lượng tích cực theo các tiêu chí về trường học hạnh phúc của UNESCO. Học sinh được hòa mình vào không gian học tập ứng dụng công nghệ cao, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Cộng đồng học tập tại Victoria luôn cùng hành động và ứng xử xanh, tiên phong làm chủ công nghệ, sống tử tế và có trách nhiệm.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nước và quốc tế của Victoria School đang cùng nhau xây dựng chương trình giáo dục hiện đại theo chuẩn Cambridge, được phân hóa phù hợp với từng cá nhân. Mỗi hoạt động giáo dục, mỗi bài học sẽ là một câu chuyện truyền cảm hứng, khuyến khích học sinh hào hứng với việc học và hạnh phúc khi khám phá tri thức và cuộc sống.

Chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh xây dựng Ngôi Trường Hạnh Phúc Victoria School và tự hào khi thấy học sinh mỗi ngày một trưởng thành, mang theo bản sắc Việt Nam hòa nhập với Thế giới.

Cô Thu Anh bigger
Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Anh
Tổng Hiệu trưởng
Hiệu trưởng Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn - VSSS
M.Ed. David Perkin
Hiệu trưởng chuyên môn