Chào mừng đến KHẢI HOÀN Nam Sài Gòn

Khởi nguồn từ mong muốn kiến tạo một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và xây dựng những giá trị bền vững cho học sinh, Trường TH-THCS-THPT Khải Hoàn- Nam Sài Gòn (Victoria School) đã phát triển nhà trường theo mô hình trường học hạnh phúc- Happy School của UNESCO, lựa chọn các chương trình giáo dục phù hợp triết lý

Victoria - truong học hanh phuc unesco

giáo dục của nhà trường cũng như xu hướng giáo dục chung trên toàn cầu, sử dụng các phương pháp dạy học tích cực theo hướng phát triển năng lực nhằm giúp học sinh tìm thấy niềm vui trong học tập, tự tin khám phá sở thích, đam mê của bản thân và có thể định hướng nghề nghiệp tương lai một cách vững vàng.

Hơn nữa, chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong tương lai của học sinh bắt đầu từ niềm hạnh phúc trong học tập mà các em đạt được ở ngày hôm nay, vì thế, chúng tôi cam kết mang lại môi trường giáo dục tốt nhất với nhiều trải nghiệm học tập thú vị, giàu cảm hứng để các em thực sự hạnh phúc mỗi ngày trên hành trình khám phá tri thức và trưởng thành của mình.

Đến với trường Khải Hoàn Nam Sài Gòn (Victoria School), Quý phụ huynh hãy thể yên tâm về lựa chọn đầu tư giáo dục cho con mình..

Thông điệp từ hiệu trưởng principal-message-icon

our-school-after

Chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh đến với Trường Tiểu học-Trung học cơ sở-Trung học phổ thông Khải Hoàn Nam Sài Gòn (Victoria School). Chia sẻ chung niềm tin vào sức mạnh vô hạn của giáo dục, nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm và hiện diện của quý phụ huynh khi quyết định chọn lựa đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phía trước.

Tại trường Victoria, chúng tôi tin rằng khi học sinh được tiếp cận một môi trường giáo dục quốc tế với nhiều trải nghiệm học tập hạnh phúc và những điều kiện thuận lợi, các em có thể phát triển toàn diện mọi tiềm năng và hình thành nhân cách theo các giá trị cốt lõi đã được định hướng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các em chương trình giáo dục tiên tiến nhất theo chuẩn Cambridge, những phương pháp giáo dục hiện đại và một môi trường học tập cân bằng, giàu năng lượng tích cực theo triết lý về trường học hạnh phúc của UNESCO.

Bên cạnh đó, nhà trường được vận hành bởi đội ngũ lãnh đạo trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm nhằm cam kết mang đến chất lượng giáo dục hiệu quả nhất cho các em học sinh và sẽ luôn đồng hành cùng Quý phụ huynh trên hành trình phát triển của các em.

Ms.Jessica CEO bigger
M.Ed. Lê Nguyễn Trung Nguyên
Hiệu trưởng điều hành
Hiệu trưởng Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn - VSSS
M.Ed. David Perkin
Giám đốc chuyên môn