CÁC HOẠT ĐỘNG SAU GIỜ HỌC

Thể thao

Với mong muốn mang lại nền giáo dục phát triển cân bằng và toàn diện, Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn chú trọng phát triển thể chất học sinh thông qua luyện tập và thi đấu nhiều môn thể dục thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, cầu lông, bóng bàn, bóng bầu dục, tennis…Nhà trường phát triển các chương trình thể thao thanh thiếu niên nhằm bổ sung các hoạt động thể chất cho học sinh. Với mỗi bộ môn thể thao, Nhà trường xây dựng đội ngũ chuyên gia đào tạo chất lượng, giúp cho các em có thời gian thư giãn ngoài thời gian lên lớp thông qua tham gia hoạt động thể thao.

Câu lạc bộ

Mỗi học sinh là một cá nhân độc lập với những khả năng riêng biệt. Các em thể hiện tốt năng lực của mình khi được phát triển trong môi trường giáo dục toàn diện về Thể chất – Trí tuệ – Cảm xúc. Vì vậy, Nhà trường thành lập một loạt các hoạt động câu lạc bộ dành cho học sinh để tìm ra các lĩnh vực cụ thể mà các em yêu thích, thúc đẩy và phát triển.Với hơn 20 câu lạc bộ với đa lĩnh vực: Nghệ thuật, thể thao, khoa học, lãnh đạo,.. Khi tham gia hoạt động của câu lạc bộ, ngoài mục tiêu rèn luyện khả năng tự chịu trách nhiệm, năng lực lãnh đạo kỹ năng làm việc nhóm; các em còn được định hướng, trải nghiệm các nội dung học tập để khám phá bản thân và phát triển năng khiếu.

Học sinh thể hiện tài năng trong các câu lạc bộ trường học