Ngày hội Khoa học Trí tuệ Nhân tạo và Robotics - Turn AI On tại Trường Victoria Nam Sài Gòn

Timing: 22.07.2023 Location: PV Gas, 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
TÓM TẮT
Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn chính thức tổ chức Ngày hội Khoa học Trí tuệ Nhân tạo - AI Robotics với chủ đề: “Turn AI On"

 

Công nghệ hiện nay đang phát triển không ngừng, đạt được những thành tựu to lớn và có tác động đến nhiều mặt của đời sống con người, trong đó có trí tuệ nhân tạo (AI) và Robotics. 

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo (AI) và Robotics, quy trình vận hành truyền thống tốn nhiều sức người - sức của đã dần bị thay thế bởi các hệ thống tự động hoá. AI và Robotics ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: y tế, giáo dục, sản xuất, giao thông vận tải, nông nghiệp, khoa học khai thác,... Qua đó, có thể thấy rằng, trí tuệ nhân tạo (AI) và Robotics đã và đang tạo ra nhiều bước tiến đột phá, đem đến nhiều tiện ích cho cuộc sống và thu hút sự quan tâm sâu sắc của xã hội.

Sau sự thành công của Hội thảo Giáo dục “Định hướng cho con trong thời đại AI & ChatGPT”, cũng như nhận thức được tầm quan trọng của hai lĩnh vực này đối với quá trình học tập và phát triển của học sinh, Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn chính thức tổ chức Ngày hội Khoa học Trí tuệ Nhân tạo - AI Robotics với chủ đề:  “Turn AI On" dành cho học sinh mọi lứa tuổi nhằm tạo điều kiện cho các “lập trình viên nhí" được thỏa niềm đam mê khám phá công nghệ và tỏa sáng tài năng của mình.

  • Thời gian: 8:30 - 11:30 | Thứ bảy, 22/7/2023
  • Địa điểm: Tòa nhà PV Gas, 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Ai Fair

Đến với Ngày hội “Turn AI On", các “lập trình viên nhí" sẽ có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, được hướng dẫn tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo (AI) và Robotics cũng như cách ứng dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. 

Hàng loạt hoạt động thú vị sẽ được tổ chức trong xuyên suốt ngày hội, bao gồm:

  • Trực tiếp chứng kiến và thực hành các thí nghiệm khoa học;
  • Thực hành làm kính VR;
  • Quan sát và tự tay thực hiện Hologram;
  • Tiếp xúc, trò chuyện và thực hiện các thử thách cùng Robot Alpha Mini;
  • Lắp ráp và điều khiển Robot vượt chướng ngại vật.

Thông qua Ngày hội này, các em cũng có cơ hội phát triển tư duy khoa học máy tính, được tự do sáng tạo giải pháp và cải thiện kỹ năng công nghệ với các nền tảng học tập hiện đại. Bên cạnh đó, các em có thể kết nối, chia sẻ với các bạn cùng sở thích, xây dựng các mối quan hệ trong cộng đồng công nghệ. Đây là một bước khởi đầu quan trọng giúp các em tiến gần hơn với việc hiện thực hóa đam mê và hình thành những ý tưởng ban đầu về nghề nghiệp tương lai.

Quý Phụ huynh và các em học sinh hãy đăng ký tham gia theo link dưới đây nhé! 

Nếu Quý Phụ huynh cần hỗ trợ thêm thông tin về Ngày hội Khoa học Trí tuệ Nhân tạo - AI Robotics “Turn AI On", vui lòng liên hệ Văn phòng Tuyển sinh của Victoria Nam Sài Gòn theo số: 0852 600 800.

ĐĂNG KÝ NGAY

Ai Fair