ĐÓN TIẾP THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH TẠI LỄ KHÁNH THÀNH VÀ NGÀY HỘI TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ VICTORIA MAILAND HOÀNG ĐỒNG, LẠNG SƠN

Timing: Chief Information Officer Location: Chief Information Officer
Một số thông tin bổ sung trong một dòng
Ngày 21/04, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có chuyến thăm Khu đô thị Mailand Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn. Đồng thời, Thủ tướng cũng đã ghé thăm Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Victoria Mailand Hoàng Đồng nhân dịp sự kiện Khánh thành trường và Ngày hội Tuyển sinh.

Resize_Ảnh 01

Trường mầm non song ngữ quốc tế Victoria Mailand Hoàng Đồng theo mô hình "Trường học Hạnh phúc"  không vì lợi nhuận, với sự đồng hành của UNESCO, trường nằm trong Khu đô thị quốc tế đẳng cấp bậc nhất khu vực. Khuôn viên trường rộng hơn 3.000m2, được thiết kế hiện đại, an toàn và phù hợp với lứa tuổi mầm non. Theo đó, các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, tạo môi trường học tập sáng tạo và kích thích hứng thú cho trẻ. Hệ thống phòng chức năng đa dạng, chương trình giáo dục vượt trội cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu thương trẻ, mang đến cơ hội học tập và phát triển toàn diện cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.

Resize_Ảnh 02

Với sứ mệnh giáo dục của mình, Victoria School rất hân hạnh vì đã nhận được sự quan tâm và quyết tâm thực hiện xuất sắc lời đề nghị từ Thủ tướng: "Lấy các cháu làm trung tâm, nhà trường làm nền tảng, giáo viên làm động lực, góp phần thúc đẩy xã hội hóa giáo dục, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Nhà trường cần chăm sóc, giáo dục trẻ em theo chương trình tiên tiến; song nên tính toán có mức học phí phù hợp với điều kiện của người dân trong khu vực”.

Victoria School - Hệ thống trường học chuẩn Quốc tế theo mô hình "Trường học Hạnh phúc" của UNESCO.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NGAY

placeholder_200x200