SỰ KIỆN HALLOWEEN ĐÁNG NHỚ TẠI VICTORIA NAM SÀI GÒN

Timing: Thứ Ba, ngày 31/10/2023 Location: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Ngày 31/10/2023, Trường Victoria Nam Sài Gòn tổ chức Lễ hội hoá trang Halloween, mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt và thú vị dành cho các em học sinh.

 

Để tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh và cơ hội trải nghiệm văn hóa phương Tây, trường Victoria Nam Sài Gòn đã tổ chức sự kiện Halloween cho học sinh toàn trường. Sự kiện đã diễn ra thành công, mang đến niềm vui và trải nghiệm thú vị cho các em học sinh.

Trong ngày hội, các bạn học sinh được thoải mái mang đến trường những bộ trang phục Halloween yêu thích. Từ những bộ trang phục hóa trang theo các nhân vật hoạt hình, truyện tranh, phim ảnh,... cho đến những bộ trang phục hóa trang theo chủ đề kinh dị, ma quái,... đều được các bạn học sinh thể hiện một cách sáng tạo và độc đáo.

hoá trang Halloween

Trong khuôn khổ ngày hội, nhà trường đã tổ chức cuộc thi trang phục Halloween dành cho học sinh toàn trường. Cuộc thi thu hút đông đảo học sinh tham gia với những trang phục vô cùng mới lạ. Sau những vòng gay cấn, Ban giám khảo đã tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất để trao giải thưởng “Trang phục sáng tạo nhất” và “Trang phục thủ công đáng sợ nhất”.

trao giải hoá trang Halloween

Ngoài ra, ngày hội còn có nhiều hoạt động vui chơi khác như tạo mặt nạ Halloween, trang trí giỏ đựng kẹo… Đặc biệt, hoạt động "Trick or treat" khiến không khí ngày hội trở nên sôi động hơn. Học sinh được mang theo túi kẹo để trao đổi hoặc xin kẹo từ bạn bè và các thầy cô trong trường. "Trick or treat" là một hoạt động truyền thống quan trọng trong lễ hội Halloween. Theo đó, các em nhỏ sẽ mặc trang phục hóa trang và đi đến từng nhà để xin kẹo. Nếu nhà nào không có kẹo, các em nhỏ sẽ "chơi khăm" nhà đó bằng những trò đùa vui nhộn.

học sinh và giáo viên Victoria

Ngày Halloween là một dịp đặc biệt trong năm, mang lại nhiều ý nghĩa cho tuổi thơ của trẻ. Đây là dịp để các em được thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của mình qua những bộ trang phục hóa trang độc đáo. Bên cạnh đó, Halloween cũng là dịp để các em được giao lưu, kết bạn và cùng nhau vui chơi trong không khí lễ hội sôi động. Trường Victoria Nam Sài Gòn hy vọng thông qua sự kiện lần này, học sinh đã có thể vui chơi, học hỏi và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.