LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024: ĐÁNH DẤU CỘT MỐC MỚI CỦA VICTORIA NAM SÀI GÒN

Timing: Thứ Ba, ngày 05/09/2023 Location: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Một số thông tin bổ sung trong một dòng
Victoria Nam Sài Gòn tổ chức thành công Lễ Khai Giảng năm học 2023-2024, mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn

Ngày 5/9 vừa qua, Trường Victoria Nam Sài Gòn đã tổ chức thành công buổi lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024. Đây đã trở thành một sự kiện đáng nhớ, với những hoạt động đặc biệt mang ý nghĩa đánh dấu hành trình chinh phục giáo dục hoàn mỹ, hướng đến giá trị hạnh phúc và đào tạo những công dân toàn cầu. Hãy cùng Victoria Nam Sài Gòn ngắm nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong sự kiện vừa rồi nhé!

Thầy David Perkinl và Đại diện Ban Lãnh đạo các cấp

Trong khuôn khổ Lễ Khai Giảng, Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã có những phát biểu và lời chia sẻ đầy ý nghĩa, truyền tải tầm nhìn và sứ mệnh giáo dục, hướng đến sự phát triển toàn diện của các em học sinh ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Đi cùng đó là bài phát biểu vô cùng xúc động đến từ hai Đại diện học sinh Trung học, chia sẻ cảm xúc và sự hứng khởi của các em trong hành trình học tập tại Victoria Nam Sài Gòn.

Kết thúc buổi Lễ Khai Giảng với nghi thức đánh trống khai trường được thực hiện bởi CEO kiêm Hiệu trưởng điều hành Victoria Nam Sài Gòn - cô Lê Nguyễn Trung Nguyên, tiếng trống vang lên tạo nên bầu không khí trang nghiêm và đầy phấn khởi cho cả hội trường, đây cũng là sự khởi đầu mạnh mẽ và đầy cảm hứng cho cả Nhà trường và toàn thể các em học sinh trước thềm năm học mới.

Cô Trung Nguyên đánh trống khai trường

Đồng thời, buổi Lễ Khai Giảng còn có sự góp phần của những màn trình diễn văn nghệ đặc sắc, làm khuấy động bầu không khí và tạo thêm niềm hứng khởi, giúp thầy cô và các em học sinh chuẩn bị tinh thần tốt hơn cho một năm học mới đầy hứa hẹn.

Victoria Nam Sài Gòn - Trường học đầu tiên tại Nam Sài Gòn theo mô hình "Trường học Hạnh phúc" của UNESCO tự hào là nơi mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục tuyệt vời, xây dựng hành trang vững chắc cho sự phát triển toàn diện của các em trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu tự chủ, trách nhiệm, tự tin và hạnh phúc.