MỚI MẺ VỚI CHỦ ĐỀ “GIÁO DỤC KHÔNG GIAN" TẠI SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM CỦA TRƯỜNG VICTORIA NAM SÀI GÒN

Timing: 08:00 - 11:30 | 25/11/2023 Location: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Một số thông tin bổ sung trong một dòng
Ngày 25/11/2023, Trường Victoria Nam Sài Gòn tổ chức Sự kiện trải nghiệm: “Giáo dục không gian ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của trẻ?” nhằm đưa xu hướng "Giáo dục không gian" trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn đối với Quý Phụ huynh - người đang kiếm tìm nơi có điều kiện học tập tốt nhất cho các con.

Ngày 25/11 vừa qua, Trường Victoria Nam Sài Gòn đã tổ chức thành công sự kiện trải nghiệm “Giáo dục không gian ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của trẻ?” với sự tham gia đông đảo của Quý Phụ huynh cùng các em học sinh. Sự kiện không chỉ đơn thuần là một buổi hội thảo giúp Phụ huynh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của không gian đối với sự phát triển của trẻ mà còn là một ngày trải nghiệm thú vị với nhiều hoạt động độc đáo.

Phụ huynh và học sinh tham gia sự kiện

Tại 3 trạm hoạt động thuộc khuôn khổ sự kiện: không gian cảm thụ, không gian trải nghiệm và không gian chia sẻ, Nhà trường đã thành công tạo nên một sân chơi bổ ích giúp bố mẹ và các con gia tăng sự gắn kết và cùng nhau trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, trong đó ấn tượng nhất là hoạt động trồng cây. Những vẻ mặt hào hứng và nụ cười rạng rỡ đến từ cả bố mẹ và các con khi cùng nhau vun đắp sự sống cho những chiếc cây đã vẽ nên một bức tranh gia đình thật hạnh phúc và ý nghĩa. 

Hoạt động trải nghiệm tại sự kiện

Đặc biệt, với sự chuẩn bị chu đáo và cực kỳ tâm huyết của Tiến sĩ Ngô Anh Đào - Chuyên gia tư vấn độc lập cho nhiều dự án của UNESCO, buổi chia sẻ về chủ đề “Giáo dục không gian ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của trẻ" đã giúp Quý Phụ huynh hiểu rõ hơn và có cái nhìn sâu sắc hơn về tầm quan trọng của không gian trong quá trình học tập và khôn lớn của trẻ. 
Diễn giả Ngô Anh Đào
Trường Victoria Nam Sài Gòn cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của Quý Phụ huynh cùng các em học sinh đã tham gia sự kiện tại Victoria Nam Sài Gòn vừa qua. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình đã mang đến cho Phụ huynh và các em những thông tin bổ ích và những khoảnh khắc gắn kết gia đình tràn đầy niềm vui. Quý Phụ huynh và các em học sinh đã bỏ lỡ sự kiện này cũng đừng nuối tiếc mà hãy đồng hành và theo dõi các sự kiện  thú vị tiếp theo cùng Victoria Nam Sài Gòn nhé!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NGAY

placeholder_200x200