• tháng mười một 13 2023
  • Leej

Trung tâm Anh ngữ Victoria chính thức ra mắt tại Trường Victoria Nam Sài Gòn

Ngôn ngữ luôn là cầu nối giúp chúng ta hòa nhập quốc tế. Đặc biệt trong thời đại mà tiếng Anh là “chìa khóa” cho việc tiếp cận kiến thức và các cơ hội học tập, làm việc trong môi trường quốc tế, việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo chất lượng để giải quyết nỗi lo về giao tiếp để mở rộng cơ hội học tập luôn là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ hoặc bản thân mỗi học viên.

Chúc mừng khai trương

Hiểu được mối quan tâm đó, Trung tâm Anh ngữ trực thuộc Trường Victoria Nam Sài Gòn - Victoria English Center được thành lập nhằm giúp các em học sinh phát triển các cơ hội học tập trong tương lai. Với lộ trình học tập tiếng Anh theo chuẩn Common Core Của Hoa Kỳ, đáp ứng khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ của châu Âu (CEFR), Trung tâm sẽ giúp học viên có đủ kiến thức để sẵn sàng tham gia các kỳ thi Cambridge và IELTS, đồng thời có nhiều lợi thế khi ứng tuyển vào các trường đại học của Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới.

Đại diện Hudson cùng đội ngũ Victoria

Trung tâm Anh ngữ Victoria tự hào khi hợp tác cùng tổ chức giáo dục uy tín Hudson Global Scholars, cùng nhau triển khai các chương trình giáo dục Tiếng anh chất lượng. Với sự hợp tác này, Nhà trường sẽ cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo tiếng Anh hiệu quả cùng nguồn tài liệu học tập uy tín. 

Hudson Global Scholars là tổ chức phi lợi nhuận Hoa Kỳ, chuyên cung cấp học bổng và chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh trung học và đại học từ các nước đang phát triển, giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu. 

Khai trương trung tâm Anh ngữ Victoria

Đăng ký khoá học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Victoria (Victoria English Center), học viên sẽ:
  • Được học tập trong môi trường 100% giao tiếp bằng tiếng Anh, luyện tập phát âm với giáo viên bản xứ thông qua ứng dụng trò chuyện 1-1.
  • Được học tập trên nền tảng công nghệ và tiếp cận nguồn học liệu phong phú.
  • Phát triển 06 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, diễn đạt ngôn ngữ dựa vào hình ảnh và kỹ năng thuyết trình, tranh biện thông qua các phương pháp chủ đạo như: phương pháp học tập theo dự án (project-based learning) và học tập dựa trên vấn đề (problem-based learning).
  • Phát triển khả năng cảm thụ chiều sâu ngôn ngữ và diễn đạt theo văn phong của người bản xứ.
  • Phát triển bộ kỹ năng học tập của thế kỷ 21 (kỹ năng giao tiếp, phản biện, cộng tác, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm…)
  • Chuẩn bị nền tảng vững chắc cho các kỳ thi tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.
  • Học tập trong môi trường “Trường học hạnh phúc" chuẩn UNESCO.

Cùng Trung tâm Anh ngữ Victoria (Victoria English Center) rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, cải thiện khả năng giao tiếp với người bản xứ, đồng thời sở hữu nền tảng tiếng Anh vững chắc để tự tin hơn trên hành trình trở thành người công dân toàn cầu, tự tin và bản lĩnh.