TÔN VINH “NỬA THẾ GIỚI” VỚI BỮA TRƯA HẠNH PHÚC TẠI VICTORIA NAM SÀI GÒN

Timing: Thứ Sáu, ngày 20/10/2023 Location: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Ngày 20/10, học sinh Victoria School và đội ngũ nhà hàng Tropical đã cùng chung tay tổ chức tiệc buffet “Bữa trưa hạnh phúc”, đặc biệt dành riêng cho nữ Phụ huynh, nhằm tri ân và gửi những lời chúc ngọt ngào nhất đến họ.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, học sinh Victoria School và đội ngũ nhà hàng Tropical đã cùng chung tay tổ chức tiệc buffet “Bữa trưa hạnh phúc”, đặc biệt dành riêng cho nữ Phụ huynh, nhằm tri ân và gửi những lời chúc ngọt ngào nhất đến họ.

Sự kiện đã được Victoria Nam Sài Gòn chuẩn bị tận tâm và kỹ lưỡng, mang đến không gian ấm cúng, nhiều niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người tham dự. Phụ huynh đã có dịp thưởng thức những món ăn ngon và tạo nên những kỷ niệm đáng quý cùng với các con của họ. Sự nhiệt tình phục vụ của các bạn học sinh chắc hẳn đã mang đến những khoảnh khắc khó quên, niềm vui và lan tỏa niềm hạnh phúc ngọt ngào đến với người tham dự.

Đội ngũ Victoria School

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng là một dịp đặc biệt để chúng ta tôn vinh những đóng góp quan trọng của phụ nữ như những người mẹ, người vợ, người đã hết lòng vì gia đình. Bằng tình yêu của mình, họ chăm lo và xây dựng mái ấm vững chãi, chu toàn mọi việc từ những bữa cơm ấm nóng đến quần áo sạch sẽ tinh tươm. Phụ nữ không chỉ là trái tim của gia đình mà còn là người tạo nên mái nhà thật sự.

Ở khía cạnh xã hội, sự đóng góp của phụ nữ không chỉ dừng ở vai trò người mẹ, người vợ đồng hành, mà còn là những chuyên gia, nhà lãnh đạo, và những người nâng cao tầm vóc xã hội. Họ góp phần quan trọng trong nhiều lĩnh vực, từ kinh tế đến giáo dục, từ y tế đến nghệ thuật. Bằng tài năng và nhiệt huyết của mình, phụ nữ trở thành những mắt xích quan trọng trong sự phát triển của xã hội.

"Bữa trưa hạnh phúc" không đơn giản là một bữa ăn cùng nhau, mà còn là cơ hội để Victoria School tri ân và tôn vinh những phụ nữ tuyệt vời. Cảm ơn sâu sắc những đóng góp không thể thiếu của phụ nữ trong gia đình và xã hội. Hy vọng họ sẽ luôn khám phá và phát triển bản thân, vững vàng trên con đường xây dựng ước mơ và hoài bão của mình. Bằng sự tự tin, kiên trì và lòng nhân ái, phụ nữ sẽ tiếp tục mang lại nhiều giá trị cho gia đình và xã hội.