KHÁM PHÁ MÙA XUÂN HẠNH PHÚC TẠI TRẠM TẾT VICTORIA SCHOOL

Timing:

8:30AM - 11:00AM | 20/01/2024

Location: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hòa trong không khí rộn ràng đón Tết, Victoria School đặc biệt giới thiệu không gian trải nghiệm “TẾT – FLAVOR OF HOME” như một trạm đến cuối tuần dành cho các gia đình, nơi lưu giữ khoảnh khắc mùa xuân đặc biệt.
Victoria School giới thiệu không gian trải nghiệm “TẾT – FLAVOR OF HOME” như một trạm đến cuối tuần dành cho các gia đình.

BA MẸ ƠI, HÃY CÙNG CON TRẢI NGHIỆM MỘT MÙA XUÂN ĐẶC BIỆT TẠI VICTORIA SCHOOL!

👉 Đăng ký tham gia sự kiện “TẾT - FLAVOR OF HOME” Tại Đây

MAINTIAN 1ai-01MAINTIAN 1ai-02

NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐẶC SẮC:

- Tham gia trò chơi dân gian Việt Nam (Đi cầu khỉ, ném còn, bịt mắt đập niêu... và nhiều nữa).

MAINTIAN 1ai-03

- Thưởng thức hương vị Tết với những món ăn truyền thống.

MAINTIAN 1ai-04

- Sáng tạo cùng nghệ nhân làm lá dừa, tò he; Thưởng thức những tiết mục sôi động đón chào Tết.

MAINTIAN 1ai-04

ĐẶC BIỆT: Mỗi gia đình tham gia sự kiện sẽ nhận ngay BAO LÌ XÌ MAY MẮN đầu năm và nhiều phần quà, ưu đãi hấp dẫn từ Victoria School.

Thông Tin Sự Kiện:

- Thời Gian: 8:30 AM - 11:00 AM | 20/01/2024.

- Địa Điểm: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.

👉 Đăng ký tham gia sự kiện “TẾT - FLAVOR OF HOME” Tại Đây

Vì số lượng có hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội này để cùng trải nghiệm không gian Tết này nhé!

“TẾT – FLAVOR OF HOME” mang hương vị Tết quê nhà đến với các em học sinh ở trường để các em hiểu hơn về Tết ngày xưa và trân trọng những giá trị truyền thống tốt đẹp  để mỗi ngày mỗi khoảnh khắc trong năm của mỗi người đều rực rỡ, tươi đẹp và hạnh phúc.

Victoria School - Hệ thống trường học chuẩn Quốc tế theo mô hình "Trường học Hạnh phúc" của UNESCO.

MAINTIAN 1ai-02