TỔNG KẾT “NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH” - NGÀY HỘI KẾT NỐI VÀ VƯƠN ĐẾN TƯƠNG LAI CÙNG VICTORIA SCHOOL - NAM SÀI GÒN

Timing: Thứ Bảy, ngày 16/09/2023 Location: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Victoria Nam Sài Gòn tổ chức "Ngày hội định hướng dành cho Phụ huynh" sau 1 tháng chính thức bước vào năm học 2023-2024, phối hợp nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến nền giáo dục tốt nhất dành cho các em học sinh

 

Sáng ngày 16/09/2023, Victoria School - Nam Sài Gòn tổ chức sự kiện “Ngày Hội định hướng dành cho Phụ huynh” với sự tham gia của Phụ huynh tất cả các lớp. Đây là một buổi sinh hoạt, gặp gỡ do Victoria School tổ chức, với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo Nhà trường, giáo viên và toàn bộ Phụ huynh của trường, nhằm trao đổi các vấn đề xoay quanh việc học tập, sinh hoạt của các em học sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các em tại Victoria School. 

Trong khuôn khổ chương trình, Hội đồng sư phạm của Nhà trường đã có dịp ra mắt và gặp gỡ toàn bộ Quý phụ huynh, cùng với lời cam kết đồng hành trên hành trình chinh phục giáo dục hoàn mỹ.

Đội ngũ giáo viên Victoria School

Bên cạnh buổi gặp gỡ và chia sẻ được diễn ra tại Nhà hát ‘William Shakespeare’, Nhà thi đấu đa năng ‘Leonardo Da Vinci’ là không gian triển lãm do học sinh Victoria chủ trì. Các hoạt động học tập, giải trí, giao lưu, kết nối đã được học sinh Victoria trình bày và tự tin chia sẻ với Phụ huynh. Nhà trường tin rằng, chuyến tham quan triển lãm và cơ sở vật chất tại trường sẽ giúp Quý Phụ huynh an tâm hơn về chất lượng trải nghiệm học tập, vui chơi của học sinh tại trường.

Trên hành trình vun đắp và kiến tạo giá trị tri thức, Victoria School luôn mong muốn tạo ra một môi trường tích cực, để học sinh được phát triển một cách toàn diện, nuôi dưỡng, chinh phục ước mơ, trở thành công dân toàn cầu và tự tin hội nhập vào môi trường quốc tế. 

Phụ huynh và học sinh tại Ngày hội định hướng

Một lần nữa, Victoria School  chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu đến tham dự Ngày hội Định hướng ngày hôm nay, thân gửi đến quý anh chị lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.