Chào đón ngày hội tựu trường: Back to school - Sẵn sàng cho một năm học mới đầy hứng khởi

Timing: Thứ Hai, ngày 14/08/2023 | 7:30 - 16:30 Location: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Một số thông tin bổ sung trong một dòng
Ngày hội tựu trường - Back to school tại Victoria Nam Sài Gòn đã hoàn toàn sẵn sàng, chuẩn bị cho một năm học mới đầy hứng khởi.

 

Thời khắc nhập học đã đến, Victoria Nam Sài Gòn rất vui mừng khi sắp được chính thức đón chào thế hệ học sinh mới đầu tiên kể từ năm học 2023 - 2024. Trả lại không khí vắng lặng của những ngày hè, “ngôi trường Hạnh phúc” Victoria Nam Sài Gòn sắp sửa trở nên nhộn nhịp và đã sẵn sàng cho một năm học mới đầy hứng khởi.

Sự kiện Back to school

Để năm học được bắt đầu một cách vui tươi và ngập tràn năng lượng, Victoria Nam Sài Gòn kính mời các em Học sinh thân mến đến với ngày hội tựu trường “Back to school” diễn ra tại:
  • Địa điểm: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.
  • Thời gian: Thứ Hai, ngày 14/08/2023 | 7:30 - 16:30.


Đây chính là sự kiện cột mốc khởi đầu cho mối quan hệ giữa Nhà trường và các em học sinh, đánh dấu bước đệm mới trên hành trình khám phá xứ sở “Happy Wonderland” - nơi mà mỗi cá nhân đều là một mảnh ghép giúp hoàn thiện nên bức tranh hạnh phúc mang tên Victoria Nam Sài Gòn. Chính vì vậy, sự có mặt của các em sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của Nhà trường trong sự kiện tựu trường sắp tới.

Giao luu, gap go tai ngay hoi Back to school

Ngày hội sẽ được diễn ra với 5 phần chính, trong đó có rất nhiều tiết mục và hoạt động thú vị đã được chuẩn bị kỹ càng bởi đội ngũ Victoria Nam Sài Gòn, hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn bộ các em Học sinh một ngày tựu trường đáng nhớ:
  • Buổi sáng: Khai  mạc và giới thiệu - Phát biểu - Ra mắt Two Homeroom Teacher - Bế mạc.
  • Buổi chiều: Hoạt động nhóm nhà.

Trường Victoria Nam Sài Gòn đã hoàn toàn sẵn sàng và rất hân hạnh chào đón thế hệ học sinh đầu tiên đến với ngày hội tựu trường "Back to School" vào ngày 14/08/2023. Hãy đến tham dự để có được cơ hội gặp gỡ, giao lưu, làm quen với các thầy cô và rất nhiều thành viên mới trong cộng đồng Victoria thông qua nhiều hoạt động gắn kết thú vị và nhận về những phần quà hấp dẫn. Cùng Victoria Nam Sài Gòn biến năm học 2023 - 2024 trở thành một hành trình giáo dục đầy niềm vui và niềm hứng khởi.