CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG MẦM NON VICTORIA SWANBAY THUỘC HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ VICTORIA SCHOOL

Timing: Thứ Sáu, ngày 20/10/2023 Location: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Ngày 21/10/2023, Victoria Preschool - SwanBay chính thức ra mắt tại Khu Đô Thị SwanBay, Zone 5, Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

 

Tiếp nối sứ mệnh giáo dục thế hệ công dân toàn cầu tự tin, hạnh phúc và có trách nhiệm, hệ thống trường Quốc tế Victoria School chính thức ra mắt trường Mầm non Victoria SwanBay. Tiếp tục theo đuổi mô hình “Trường học Hạnh phúc” của UNESCO, Victoria SwanBay hướng đến mục tiêu tạo nên một môi trường giáo dục hạnh phúc ngay từ giai đoạn học tập đầu đời của học sinh, giúp các em phát triển toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất.

Trường Mầm non Victoria SwanBay nằm tại Khu Đô Thị SwanBay, Zone 5, Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai - một vị trí lý tưởng với không gian xanh mát và thoáng đãng. Khu đô thị này được thiết kế hiện đại, tối ưu hóa việc sử dụng không gian và cung cấp các tiện ích đa dạng như trường học, công viên, khu vui chơi, và các dịch vụ tiện ích khác. Đặc biệt, SwanBay tập trung vào việc xây dựng cộng đồng văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, kết nối và tạo ra một môi trường sống đa dạng hướng đến sự phát triển bền vững.

Những khoảng khắc đáng nhớ tại sự kiện ra mắt Trường Mầm non Victoria SwanBay

Trường Mầm non Victoria SwanBay tập trung vào việc mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mỗi đứa trẻ trong quá trình học tập. Tại đây, đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm luôn truyền đạt những kiến thức thú vị, nâng cao hứng thú trong học tập. Đồng thời, các thầy cô cũng khuyến khích các em khám phá và trải nghiệm qua các hoạt động ngoại khóa thú vị. Mỗi hoạt động, giá trị mà Nhà trường mang đến đều tập trung phát triển sức khỏe tinh thần và thể chất cho học sinh một cách toàn diện.

Trường Mầm non Victoria SwanBay đã chính thức được ra mắt vào ngày 21/10/2023 vừa qua, mở cửa chào đón toàn thể Quý Phụ huynh đến tham dự sự kiện ra mắt. Buổi ra mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp và cũng là một cơ hội rất tốt để Quý Phụ huynh khám phá không gian học tập, gặp gỡ đội ngũ giáo viên và hiểu hơn về triết lý giáo dục "Trường học Hạnh phúc" của UNESCO mà chúng tôi đang theo đuổi.

Victoria School là Hệ thống trường học chuẩn Quốc tế theo mô hình "Trường học Hạnh phúc" của UNESCO. Với sứ mệnh giáo dục những công dân toàn cầu thành công và hạnh phúc, Victoria School đồng hành cùng thế hệ học sinh từ bậc Mầm non đến Lớp 12 với hành trình Cambridge chuẩn mực. Môi trường học tập hòa mình với thiên nhiên và những thầy cô giỏi chuyên môn, tận tâm, yêu trẻ.