SỰ KIỆN GIAO HỮU THỂ THAO CỦA HỌC SINH TRƯỜNG VICTORIA NAM SÀI GÒN VÀ TRƯỜNG QUỐC TẾ HÀN QUỐC SIKS

Timing: Thứ Sáu, ngày 03/11/2023 Location: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Ngày 03/11/2023, Trường Victoria Nam Sài Gòn tổ chức buổi giao hữu thể thao cùng Trường Quốc tế Hàn Quốc SIKS.

Ngày 03/11/2023, Trường Victoria Nam Sài Gòn và Trường Quốc tế Hàn Quốc SIKS đã tổ chức thành công buổi giao hữu thể thao dành cho các em học sinh cấp Trung học. Đây không chỉ là một sự kiện thể thao đơn thuần, mà là một dịp gặp gỡ rất đặc biệt khi học sinh từ hai trường đã có cơ hội được kết nối, giao lưu, trải nghiệm và học hỏi cùng nhau. Từ đó, giúp các em mở rộng tầm nhìn, khám phá những điều mới lạ từ những phong cách sống khác nhau, đồng thời thích ứng tốt hơn trong môi trường học tập quốc tế đa văn hóa, góp phần vào sự phát triển toàn diện của các em học sinh.

trận thi đấu bóng chuyền

Tinh thần thể thao cao cùng với sự đoàn kết của các em học sinh Trường Victoria Nam Sài Gòn và Trường Quốc tế Hàn Quốc SIKS đã được thể hiện rất rõ trong buổi giao lưu, tạo nên bầu không khí sôi động và vô cùng hào hứng. Sự nỗ lực hết mình, tôn trọng lẫn nhau giữa hai đội trong các trận đấu chính là yếu tố quan trọng tạo nên một môi trường giao lưu quốc tế lành mạnh trong buổi thi đấu vừa qua.

trận thi đấu bóng rổ

Với mục tiêu đào tạo nên thế hệ công dân toàn cầu tự tin và bản lĩnh, Trường Victoria Nam Sài Gòn luôn chú trọng vào việc xây dựng môi trường học tập và phát triển toàn diện cho học sinh. Do đó, Nhà trường đặc biệt đầu tư chất lượng vào xây dựng các cơ sở vật chất hạ tầng, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập, cũng như rèn luyện sức khoẻ tinh thần và thể chất của học sinh.

trao giải thi đấu

Hy vọng rằng buổi giao hữu thể thao vừa qua đã mang lại thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho cả học sinh Trường Victoria Nam Sài Gòn và Trường Quốc tế Hàn Quốc SIKS.