CHUỖI TƯ VẤN DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 10 TẠI VICTORIA NAM SÀI GÒN

Timing: 05.07.2023 - 30.08.2023 Location: PV Gas, 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
TÓM TẮT
Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn chính thức triển khai Chuỗi Tư vấn Tuyển sinh dành riêng cho các em học sinh lớp 10.

 

Việc định hướng lộ trình học tập, hoạch định nghề nghiệp tương lai ngay từ những năm đầu của bậc Trung học Phổ thông có ý nghĩa quan trọng đối với các em học sinh. Đây là thời điểm vàng để các em chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình vào Đại học hoặc đi du học. Tuy nhiên, để có thể định hướng phù hợp với năng lực, sở thích và mục tiêu đề ra, các em rất cần sự hỗ trợ, tư vấn từ gia đình và thầy cô. 

Nhằm giúp các em học sinh có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn ngành học ở bậc cao đẳng, đại học, Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn chính thức triển khai Chuỗi Chương Trình Tư vấn dành riêng cho các em học sinh lớp 10. Chương trình sẽ diễn ra liên tục từ ngày 05.07.2023 đến hết 30.08.2023 tại văn phòng của trường và KHÔNG THU PHÍ.

CHUỖI TƯ VẤN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 10 TẠI VICTORIA NAM SÀI GÒN

“ĐẶC QUYỀN” KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Được đánh giá năng lực tiếng Anh thông qua bài kiểm tra Oxford Placement Test
  • Được dự báo thiên hướng nghề nghiệp thông qua bài trắc nghiệm HOLLAND.
  • Được tư vấn cá nhân hoá (1-1) bởi đội ngũ Chuyên gia Giáo dục giàu kinh nghiệm hướng nghiệp, đã nhiều năm tư vấn cho các học sinh theo học môi trường song ngữ quốc tế.
  • Ưu đãi học phí lên đến 40.000.000 VNĐ cho các em đăng ký theo học tại trường. 

(*Lưu ý: Học sinh mang theo bản sao kết quả thi tuyển sinh lớp 10 (nếu có) khi đến tham gia chương trình tư vấn tại trường Victoria Nam Sài Gòn)

Để đăng ký tham gia tư vấn, Quý Phụ huynh và các em học sinh vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới hoặc liên hệ Văn phòng Tuyển sinh Trường Victoria Nam Sài Gòn để được hỗ trợ.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

CHUỖI TƯ VẤN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 10 TẠI VICTORIA NAM SÀI GÒN